The Storm Warriors

Phong Vân II (2009)

1 giờ 50 phút
5.2
Đạo diễn
Danny PangOxide Pang Chun
Kịch bản
Wing-Shing Ma
Quốc gia
Hồng Kông
Khởi chiếu
12/10/2009
Nối tiếp phần đầu tiên của bộ phim, “Phong Vân 2 – The Storm Warriors” ra đời, trở thành một thành công nữa của bộ đôi đạo diễn Danny Pang và Oxide Pang. Phim xoay quanh cuộc chiến của bộ đôi chính nghĩa Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong với thế lực tà ác hung bạo, đứng đầu là tên giáo chủ sừng sỏ Tuyệt Vô Thần.
“Phong Vân 2 – The Storm Warriors” lấy bối cảnh giới võ lâm Trung Hoa sau những biến cố ở phần phim thứ nhất. Lúc này, một thế lực không rõ lai lịch xuất hiện, tự nhận mình là bang phái Vô Thần Cung, gây sự với nhiều bang phái nổi danh khác. Đứng đầu Vô Thần Cung này là tên giáo chủ Tuyệt Vô Thần – một tên có lai lịch bí ẩn chẳng kém mấy bang phái của hắn. Ngay từ khi xuất hiện, Tuyệt Vô Thần cùng Vô Thần Cung đã thể hiện dã tâm xân chiếm Trung Hoa, xưng bá võ lâm thiên hạ. Đã nhiều bang phái, nhiều con người kì tài ra tay cố gắng trừ khử hắn nhưng đều thất bại ê chề. Tuyết Vô Thần không phải là một tên dễ đối phó. Bên cạnh thân thủ phi phàm, hắn còn có một bộ óc tuyệt diệu, giăng lưới và phục kích bất kì con mồi nào trong tầm ngắm của hắn, khó ai có thể thoát nổi. Không khoanh tay đứng nhìn tẩn thảm kịch này, bộ đôi Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong lại một lần nữa ra tay cứu giới võ lâm.

Diễn viên

Kenny Ho

Kenny Ho

Nameless

Charlene Choi

Charlene Choi

Second Dream

Simon Yam

Simon Yam

Lord Godless

Trailer

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim