ชัยพล พูพาร์ต

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
2/27/1990
Nơi sinh
Bangkok, Thailand

ชัยพล พูพาร์ต

Tiểu sử

Chaiyapol Julien Poupart, biệt danh New, là một diễn viên, người mẫu và nhà phê bình du lịch, sinh ra ở Bangkok, Thái Lan. Anh có cả hai dòng máu Thái và Bỉ và là cháu trai của hai diễn viên Thái Lan Oliver và Michael Poupart. Anh gia nhập Exact Agency vào năm 2008 và nổi tiếng vào năm 2012 khi đóng vai chính thứ 2 của Ken trong bộ phim Jan Dara: The Beginning, dựa trên tiểu thuyết khiêu dâm Jan Dara của Thái Lan. Năm 2013, anh ấy thay đổi công ty và tham gia Channel 3. Anh ấy có bằng Cử nhân của Đại học Chulalongkorn.

Vào tháng 11 năm 2020, có thông tin rằng anh ấy đã rời TV3 Thái Lan sau khi hết hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do.

Các phim đã tham gia

Jan Dara Pathommabot

Jan Dara Pathommabot

Jan Dara The Finale

Jan Dara The Finale

Threesome

Threesome

Love You 100k

Love You 100k

Ảnh

Photo of ชัยพล พูพาร์ต

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim