Ahmed Malek

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Nơi sinh
Cairo, Egypt

Ahmed Malek

Tiểu sử

Ahmed Malek Mostafa (sinh ngày 29 tháng 9 năm 1995) là một diễn viên người Ai Cập. Buổi thử giọng đầu tiên của anh ấy đến vào năm 8 tuổi khi người chú của anh ấy đưa anh ấy đi biểu diễn trong một quảng cáo. Năm 2005, Malek có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình "Ayamna el helwa" (Our Good Days). Vài năm sau, anh đóng một vai nhỏ trong "Mafish Fayda", đóng cùng Mustafa Qamar và Basma. Ngay sau đó, giám đốc điều hành Osama Farid đã yêu cầu Malek thể hiện vai diễn trẻ tuổi Hassan al-Banna, người sáng lập tổ chức Anh em Hồi giáo, trong bộ phim truyền hình El-Gamaah (2010) (The Brotherhood), được coi là 15 năm sau đó. - Vai diễn đột phá đầu tiên củaold.

Sau Cách mạng Ai Cập 2011, Malek biến mất trong một thời gian ngắn, vì anh quyết định tập trung vào hoạt động chính trị và cách mạng. Khi đạo diễn Gamal Abdel Hameed đề nghị anh đóng vai một nhà hoạt động cách mạng trẻ tuổi người Ai Cập trong bộ phim truyền hình "Al-shaware'a al-khafiya" (The Backstreets) - với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Gamal Soliman, Layla Olwi, Sami El-Adl và Gihan Fadel - anh không thể cưỡng lại.

Năm 2012, đạo diễn Mohamed Samy đề nghị Malek đóng vai Ahmed, một thiếu niên nghiện ngập nói lắp trong loạt phim Ma'a Sabq Alesrar (2012) của ông. Với thành công mới đạt được trong vai diễn này, Samy đã đề cử Malek vào vai một cậu thiếu niên gặp rắc rối trong bộ phim truyền hình mới Hekayet Hayah (2013) của anh ấy, bộ phim truyền hình mới của anh ấy đã giành được giải thưởng DG cho Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất năm 2013. Cùng xem màn trình diễn ấn tượng của Malek, người nổi tiếng người Ai Cập đạo diễn Sharif Arafah đã yêu cầu anh ấy thử vai cho một vai quan trọng trong phần tiếp theo được mong đợi nhiều của bộ phim The Island (2007) của anh ấy. Phần tiếp theo, The Island 2 (2014), đưa Malek trở thành ngôi sao khu vực ở Trung Đông và sau đó anh trở thành một trong những diễn viên Ai Cập thành công và được săn đón nhất trong thế hệ của mình. Sau đó, anh đã trở nên nổi tiếng quốc tế với các vai diễn trong các bộ phim được giới phê bình đánh giá cao như Clash (2016), Sheikh Jackson (2017) và Exterior / Night (2018) - tất cả đều đã được chọn để đại diện cho Ai Cập trong các liên hoan phim và giải thưởng quốc tế.

Các phim đã tham gia

The Furnace

The Furnace

The Swimmers

The Swimmers

Ảnh

Photo of Ahmed Malek

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim