Charles Shyer

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Biên kịch
Giới tính
Nam
Ngày sinh
10/11/1941
Nơi sinh
Los Angeles, California, USA

Charles Shyer

Tiểu sử

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí.

Charles Richard Shyer (sinh ngày 11 tháng 10 năm 1941) là một đạo diễn, nhà văn và nhà sản xuất phim người Mỹ. Các bộ phim của Shyer chủ yếu là phim hài, thường có giai điệu lãng mạn - hài hước. Các bộ phim của ông bao gồm Private Benjamin (1980); Sự khác biệt không thể hòa giải được giới phê bình đánh giá cao (1984); Baby Boom (1987); Father of the Bride (1991); và Father of the Bride Part II (1995), The Parent Trap (1998), The Affair of the Chain (L'Affaire du Collier) (2001) và Alfie (2004).

Mô tả ở trên từ mục Charles Shyer của Wikipedia, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Baby Boom

Baby Boom

Alfie

Alfie

The Noel Diary

The Noel Diary

Ảnh

Photo of Charles Shyer

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim