Chirayu La-ongmani

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
10/29/1995
Nơi sinh
Thailand

Chirayu La-ongmani

Tiểu sử

Jirayu La-ongmanee, biệt danh Kao, là một diễn viên sinh ra ở tỉnh Rayong và chuyển đến Bangkok khi mới ba tháng tuổi để sống với mẹ Woranuch La-ongmanee. Anh học tại trường Amatyakul và bước vào làng giải trí khi mới 5 tuổi. Anh chuyên ngành diễn xuất và đạo diễn phim tại Đại học Srinakharinwirot.

Cậu bé được phát hiện khi mới 5 tuổi khi cùng mẹ đi cùng con của một người bạn tại buổi casting người mẫu. Jirayu sau đó bắt đầu tham gia diễn xuất trong một số vở kịch truyền hình (lakorn), trở nên nổi tiếng với vai diễn Santi, một đứa trẻ khó khăn, trong phim 'Fa Krachang Dao' năm 2005. Sau đó anh được mời thử một vai điện ảnh trong "King Naresuan", trong đó anh đóng vai Boonthing thời trẻ. Kể từ đó, anh ấy đã tham gia diễn xuất cả đời trong các bộ phim truyện khác và có rất nhiều tác phẩm truyền hình, quảng cáo và người mẫu.

Và Last "Jirayu" với âm nhạc, "Wi Na Tee Diew Tao Nan" (Just a Second Only) sau bài hát. Ca khúc "Toom Yhu Nai Jai (acoustic Version)" (Deep in my heart) trong phim, SuckSeed đã được đón nhận nồng nhiệt. Hầu hết khách truy cập trên Youtube.com với "9,950,000 lượt xem" và âm nhạc, "Just a Second Only" Với "Nattasha Nauljam", nữ chính của phim "SuckSeed" là nữ chính của video âm nhạc.

Anh ấy đã trở nên nổi tiếng sau khi anh ấy đóng vai chính trong bộ phim 'SuckSeed'. Jirayu đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2011 của Daradaiy 'The GREAT Awards' cho vai diễn của mình. Sau khi thu hút được sự chú ý của người hâm mộ nhờ đóng vai "Ped" trong SuckSeed, năm 2012 Jirayu trở lại diễn xuất cùng Nattasha Nauljam trong Mini Movie "Just a Second".

Và dự án tiếp theo của anh ấy là phim truyền hình lãng mạn Seven Something Film của Thái do Jira Maligool, Adisorn Trisirikasem và Paween Purikitpanya đạo diễn. Jirayu đóng cùng Sutatta U domainsilp. Anh đã giành được Giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của Giải thưởng Hoàng gia Saraswati lần thứ 29 cho bộ phim này.

Các phim đã tham gia

Suck Seed

Suck Seed

Love of Siam

Love of Siam

Ảnh

Photo of Chirayu La-ongmani
Photo of Chirayu La-ongmani

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim