Debbie Isitt

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Biên kịch
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
2/7/1966
Nơi sinh
Birmingham, West Midlands, England, UK

Debbie Isitt

Tiểu sử

​Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí.

Debbie Isitt; sinh ngày 7 tháng 2 năm 1966 tại Birmingham, Vương quốc Anh; là một nhà văn truyện tranh, đạo diễn phim và nghệ sĩ biểu diễn.

Isitt thành lập đoàn kịch 'Snarling Beasties' vào những năm 1980. Vở kịch thành công nhất của cô cho đến nay[cần dẫn nguồn] là vở hài kịch đen "Người phụ nữ nấu cơm cho chồng". Các vở kịch của cô đã giành được một số giải thưởng bao gồm 'Giải thưởng nhà hát độc lập' năm 1989 và giải thưởng nhà hát 'Hết giờ' năm 1991 cũng như Giải thưởng Perrier Pick of the rìa trong ba năm liên tiếp tại Lễ hội Edinburgh.

Tác phẩm của Isitt đã được sản xuất tại Donmar Warehouse, Royal Court và ở West End. [cần dẫn nguồn] Các vở kịch của cô đã đi khắp thế giới và được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Isitt đã biểu diễn trong một số chương trình hài kịch trên đài phát thanh như Jeremy Hardy Speaks to the Nation và The Mark Steel Lectures.

Dịch chuyển tức thời của Isitt cho Channel 4 "The Illustrated Mum" chuyển thể từ tiểu thuyết thiếu nhi của Jacqueline Wilson, đã mang về cho Isitt giải Bafta cho kịch bản chuyển thể hay nhất năm 2005.

Debbie Isitt đã thực hiện hai bộ phim truyện, bộ phim đầu tiên vào năm 2000 'Nasty Neighbors' do Ricky Tomlinson đóng vai chính là người hàng xóm đến từ địa ngục. Nasty Neighbors đã được chọn cho Liên hoan phim Venice và được phân phối bởi Red Bus (nay là Lionsgate). Isitt cũng đã tạo ra, phát triển và đạo diễn bộ phim Confetti được phát hành vào năm 2006 bởi 20th Century Fox. Dàn diễn viên bao gồm Martin Freeman và Jessica Stevenson.

Isitt nổi tiếng với công việc của cô ấy với các diễn viên và khả năng ứng biến Confetti hoàn toàn được dàn diễn viên ứng biến dưới sự giám sát chặt chẽ của Isitt. Không ai trong phim biết kết quả của bộ phim sẽ ra sao - kể cả bản thân Isitt. Isitt được truyền cảm hứng để làm một bộ phim hài về đám cưới sau khi xem chị gái lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Sau nhiều tháng lên kế hoạch, em gái cô đã bị mù trong ngày cưới. Isitt khẳng định đó là đám cưới tuyệt vời nhất mà cô từng tham dự.

Nativity, bộ phim điện ảnh thứ hai của cô, được phát hành vào tháng 11 năm 2009.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Debbie Isitt, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Christmas on Mistletoe Farm

Christmas on Mistletoe Farm

Ảnh

Photo of Debbie Isitt

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim