Ed Westwick

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
6/27/1987
Nơi sinh
Stevenage, Hertfordshire, England, UK

Ed Westwick

Tiểu sử

Edward "Ed" Westwick (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1987) là một diễn viên, nhạc sĩ và người mẫu người Anh, nổi tiếng với vai Chuck Bass trong sê-ri phim truyền hình tuổi teen của G CW (2007 Chuyện2012). Anh từng xuất hiện trong các bộ phim như bộ phim hình sự lãng mạn Breaking and Entering (2006), bộ phim hài kịch Son of Rambow (2007), bộ phim khoa học viễn tưởng S. Darko (2009), bộ phim hài lãng mạn Chalet Girl (2011), bộ phim tiểu sử J. Edgar (2011), bộ phim tình cảm Romeo và Juliet (2013), phim kinh dị hành động Chuyến bay cuối cùng (2014), bộ phim hình sự Bone in the Th họng (2015), và bộ phim hài kinh dị Freaks of Nature (2015). Anh đóng vai chính Kent Grainger trong bộ phim truyền hình tội phạm của ABC, Wicky City.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Ed Westwick, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Freaks of Nature

Freaks of Nature

Chalet Girl

Chalet Girl

Romeo & Juliet

Romeo & Juliet

Children of Men

Children of Men

Enemy Lines

Enemy Lines

Son of Rambow

Son of Rambow

J. Edgar

J. Edgar

Billionaire Ransom

Billionaire Ransom

S. Darko

S. Darko

Wolves of War

Wolves of War

Ảnh

Photo of Ed Westwick

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim