Grant Cramer

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
11/10/1961
Nơi sinh
Los Angeles, California, USA

Grant Cramer

Tiểu sử

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí.

Grant Cramer (sinh ngày 10 tháng 11 năm 1961) là một diễn viên người Mỹ đã đóng phim và truyền hình. Anh là con trai của nữ diễn viên Terry Moore.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Grant là vào năm 1980, khi anh tham gia bộ phim kinh dị New Year Evil. Mãi đến năm 1984, vai diễn lớn của anh mới đến trong bộ phim hài đình đám năm 1984 Hardbodies, trong đó anh đóng vai Scotty Palmer. Bộ phim lớn khác của anh là Killer Klown kinh điển năm 1988 đình đám từ Outer Space. Anh xuất hiện trong bộ phim năm 2001 Mach 2. Lần xuất hiện gần đây nhất của anh là trong bộ phim năm 2009 Đi theo nhà tiên tri.

Grant đã đóng vai chính trên các chương trình truyền hình, vai diễn truyền hình đầu tiên của anh là trong bộ phim truyền hình Desperate Lives năm 1982 với vai một thanh niên sử dụng ma túy. Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách The Young and the Restless của đài CBS với vai kẻ theo dõi tâm thần Shawn Garrett từ năm 1985-1986. Sau đó, anh quay trở lại phim vào năm 1996 để đóng vai Adam Hunter, một tình yêu dành cho Ashley Abbott.

Grant đã xuất hiện với tư cách khách mời trên các chương trình truyền hình như The Facts of Life, Rags to Riches, và Murder, She Wrote.

Trong những năm gần đây, Grant đã chuyển sự chú ý của mình sang viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn. Một bộ phim ngắn do anh viết, sản xuất và đạo diễn, "Say Goodnight, Michael", đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng của Ban giám khảo tại liên hoan phim và video độc lập New York.

Năm 2008, ông đã tạo ra và điều hành sản xuất loạt phim VH1, "Old Skool with Terry and Gita", hiện đang phát sóng tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Gần đây, anh đã sản xuất và đạo diễn "chương trình nấu ăn dành cho các chàng trai" đầu tiên mang tên "Cooking is For Play".

Hiện tại, anh đang sản xuất một bộ phim 3D Hành động-Phiêu lưu, Kinh dị có tên The Fallen, sẽ do Brett Leonard (Lawnmower Man) đạo diễn và các ngôi sao Dominic Purcell, Vinnie Jones và Peter Stormare. The Fallen sẽ bắt đầu được quay vào tháng 3 năm 2011.

Mô tả ở trên từ bài viết Grant Cramer của Wikipedia, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia

Các phim đã tham gia

Willy's Wonderland

Willy's Wonderland

Save Me

Save Me

Ảnh

Photo of Grant Cramer

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim