Jack Thorne

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Biên kịch
Giới tính
Nam
Ngày sinh
12/6/1978
Nơi sinh
Bristol, England, UK

Jack Thorne

Tiểu sử

Jack Thorne là một nhà biên kịch và nhà viết kịch người Anh đã viết cho đài phát thanh, sân khấu và điện ảnh. Thorne bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình bằng văn bản về Shameless and Skins, trước khi viết Cast Offs vào năm 2009. Kể từ đó, anh đã tạo ra các chương trình Glue, The Last Panthers, Kiri và The Accident. Anh cũng là biên kịch của bộ phim truyền hình chuyển thể từ His Dark Materials của Philip Pullman. Anh ấy đã giành được 5 giải BAFTA: Phim ngắn hay nhất cho This is England '88, Phim chính kịch hay nhất cho The Fades, Phim đơn hay nhất cho Don't Take My Baby, Seri hay nhất cho This is England '90 và Series gốc hay nhất cho National Châu báu, điều quý giá.

Các khoản tín dụng phim truyện của Thorne bao gồm The Scouting Book for Boys, War Book, A Long Way Down, Wonder (với sự tham gia của Julia Roberts và Owen Wilson) và The Aeronauts (với sự tham gia của Felicity Jones và Eddie Redmayne). Thorne cũng là một nhà viết kịch xuất sắc, từng viết The Solid Life of Sugar Water, Hope, The End of History được giới phê bình đánh giá cao và các bản chuyển thể của Let the Right One In at the Royal Court, và Woyzeck (với sự tham gia của John Boyega) và A Christmas Carol tại Old Vic. Ông cũng viết kịch bản sân khấu cho Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa dựa trên một câu chuyện gốc của Thorne, J.K. Rowling và John Tiffany, đã giành được Giải thưởng Olivier cho vở kịch mới hay nhất năm 2017 và giải thưởng Tony năm 2018 cho vở kịch hay nhất.

Các phim đã tham gia

Enola Holmes 2

Enola Holmes 2

The Swimmers

The Swimmers

Ảnh

Photo of Jack Thorne
Photo of Jack Thorne

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim