June Walker

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
6/14/1900
Nơi sinh
Chicago, Illinois, USA

June Walker

Tiểu sử

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

June Walker (14 tháng 6 năm 1900 - 3 tháng 2 năm 1966) là một nữ diễn viên sân khấu và điện ảnh người Mỹ.

Cô đã xuất hiện trên sân khấu Broadway trong các vở kịch như Green Grow the Lilacs, The Farmer Takes a Wife, và Twelfth Night. Cô là nữ diễn viên đầu tiên thể hiện nhân vật Lorelei Lee, trong bộ phim Gentlemen Prefer Blondes sản xuất trên sân khấu Broadway năm 1926. Cô đóng vai Linda Loman cho Thomas Mitchell's Willy trong chuyến lưu diễn của công ty Death of a Salesman năm 1949. Cô đã đi lưu diễn với vai Vinnie trong Life with Father.

Năm 1926, bà kết hôn với nam diễn viên người Anh Geoffrey Kerr (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1895 - mất ngày 1 tháng 7 năm 1971). Hai người ly hôn năm 1943; con trai của họ là nam diễn viên John Kerr (sinh năm 1931 - mất năm 2013). Cô xuất hiện cùng con trai trong một tập phim năm 1954 của NBC's Justice. Đó là lần tham gia diễn xuất đầu tiên của anh ấy.

Sau khi bà qua đời vào năm 1966, ở tuổi 65, vì những nguyên nhân không được tiết lộ, Walker được chôn cất tại Nghĩa trang Công viên Tưởng niệm Làng Westwood ở Los Angeles.

Các phim đã tham gia

What a Girl Wants

What a Girl Wants

The Unforgiven

The Unforgiven

Ảnh

Photo of June Walker

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim