Kal Penn

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
4/23/1977
Nơi sinh
Montclair, New Jersey, USA

Kal Penn

Tiểu sử

Kalpen Suresh Modi (sinh ngày 23 tháng 4 năm 1977), được biết đến với nghệ danh Kal Penn, là một diễn viên và chính trị gia điện ảnh người Mỹ.

Là một diễn viên, anh được biết đến với vai diễn trong chương trình truyền hình House miêu tả nhân vật Tiến sĩ Lawrence Kutner và trong các bộ phim hài Harold và Kumar trong vai Kumar Patel. Ông cũng được công nhận cho bộ phim được đánh giá cao The Namesake. Penn cũng đã giảng dạy tại Đại học Pennsylvania với tư cách là giảng viên thỉnh giảng trong Chương trình Nghiên cứu Điện ảnh.

Vào ngày 8 tháng 4 năm 2009, thông báo rằng Penn sẽ tham gia chính quyền Obama với tư cách là Phó Giám đốc trong Văn phòng Tham gia Công cộng của Nhà Trắng. Điều này đòi hỏi rằng nhân vật Lawrence Kutner của anh phải được viết ra khỏi bộ phim truyền hình House. Penn đã từ chức bài viết của mình với tư cách là phó giám đốc tham gia cộng đồng của Barack Obama vào ngày 1 tháng 6 năm 2010, để trở lại ngắn ngủi trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Ông đã quay phần ba của loạt phim Harold and Kumar, A Very Harold and Kumar Christmas, sau đó trở lại Văn phòng Nhà Trắng về sự tham gia của Nhà Trắng với tư cách là Phó Giám đốc.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Kal Penn, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Once Upon a Time in Venice

Once Upon a Time in Venice

The Layover

The Layover

A Very Harold & Kumar 3D Christmas

A Very Harold & Kumar 3D Christmas

Harold & Kumar Escape from Guantanamo Bay

Harold & Kumar Escape from Guantanamo Bay

Harold & Kumar Go to White Castle

Harold & Kumar Go to White Castle

Van Wilder: Party Liaison

Van Wilder: Party Liaison

Son of the Mask

Son of the Mask

Superman Returns

Superman Returns

A Lot Like Love

A Lot Like Love

Epic Movie

Epic Movie

Smile

Smile

Ảnh

Photo of Kal Penn

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim