Neill Blomkamp

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Đạo diễn
Giới tính
Nam
Ngày sinh
9/17/1979
Nơi sinh
Johannesburg, South Africa

Neill Blomkamp

Tiểu sử

Neill Blomkamp (sinh ngày 17 tháng 9 năm 1979) là một đạo diễn, nhà sản xuất phim, nhà biên kịch và nhà làm phim hoạt hình người Nam Phi. Blomkamp sử dụng một kỹ thuật điện ảnh, cầm tay, cinéma vérité theo phong cách tài liệu, pha trộn các hiệu ứng máy tính tự nhiên và hình ảnh thực tế. Ông được biết đến như là đồng tác giả và đạo diễn của bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng và thành công về tài chính Quận 9 và bộ phim khoa học viễn tưởng Elysium, thu được nhiều đánh giá tích cực vừa phải và doanh thu phòng vé tốt. Ông cũng được biết đến với sự hợp tác với nam diễn viên Nam Phi Sharlto Copley. Ông có trụ sở tại Vancouver, British Columbia.

Thời gian đã gọi Blomkamp là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2009. Tạp chí Forbes đã gọi ông là người nổi tiếng quyền lực thứ 21 từ châu Phi.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Neill Blomkamp, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Elysium

Elysium

Chappie

Chappie

District 9

District 9

Demonic

Demonic

Ảnh

Photo of Neill Blomkamp

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim