Ross Marquand

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
8/22/1981
Nơi sinh
Fort Collins, Colorado, USA

Ross Marquand

Tiểu sử

Là người gốc Coloradan, Ross Marquand đã nhận được BFA của mình tại Nhà hát từ Đại học Colorado tại Boulder. Ngay sau đó, anh chuyển đến Los Angeles và nhanh chóng thu hút sự chú ý trong một số dự án phim và truyền hình. Vai trò đột phá của Marquand xuất hiện trên "The Walking Dead" của AMC, miêu tả Aaron. Marquand cũng đóng vai Paul Newman quá cố trong "Mad Men".

Một diễn viên lồng tiếng hoàn hảo, Ross đã cung cấp tài năng thanh nhạc độc đáo của mình cho vô số dự án. Ông được biết đến với việc mạo danh rất nhiều người nổi tiếng bao gồm Harrison Ford, Brad Pitt, Kevin Spacey, Matthew McConaughey và hơn 50 người khác. Tác phẩm ấn tượng của anh được ghi nhận bởi nhà sáng tạo "Ấn tượng tôi" Ben Shelton, người đã phát triển chương trình với Marquand và người theo trường phái ấn tượng Jim Meskimen. Marquand hiện đang cư trú tại Los Angeles.

Các phim đã tham gia

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

Avengers: Endgame

Avengers: Endgame

The Walking Dead

The Walking Dead

Down And Dangerous

Down And Dangerous

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Ảnh

Photo of Ross Marquand
Photo of Ross Marquand

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim