Sal Viscuso

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
10/5/1948
Nơi sinh
Brooklyn, New York, USA

Sal Viscuso

Tiểu sử

Sự cống hiến của Sal Viscuso cho nghề diễn xuất có thể được xác định vào một buổi tối kỳ lạ năm 1967. Một sinh viên năm nhất đại học, anh ta tình cờ nghe thấy một cú điện thoại của Ronald Ribman's CBS Playhouse: The Final War of Olly Winter (1967) và được Ivan truyền cảm hứng rất nhiều. Dixon từng đoạt giải Emmy cho vai diễn chính mà anh ấy đã tham gia bộ phim truyền hình ngay ngày hôm sau, sau đó giải thích, "Tôi cảm thấy rằng ở đó tôi đã tìm thấy gia đình của mình." Anh lấy bằng Cử nhân của Đại học California tại Davis, sau đó tiếp tục theo học với Olympia Dukakis tại Trường Nghệ thuật NYU, từ đó anh tốt nghiệp với bằng MFA.

Cơ hội đến nhanh chóng, và Sal có bộ phim đầu tay trong tác phẩm kinh điển The Take of Pelham One Two Three (1974). Lời giới thiệu về Burt Metcalfe, nhà sản xuất liên kết của loạt phim mang tính biểu tượng M * A * S * H (1972), đã dẫn đến việc ông chuyển đến Los Angeles, và ngay sau đó Sal đã tham gia phim sitcom The Montefuscos (1975) của NBC. Ông là một phát thanh viên trên loa ngoài màn hình (cũng như nhiều nhân vật khác) trên M * A * S * H (1972); xuất hiện trong sự tôn kính của Gene Wilder đối với Hollywood năm 1920, Người tình vĩ đại nhất thế giới (1977); ngẫu hứng trong Ba người đàn bà của Robert Altman (1977); và đã chơi nhiều phần trên Barney Miller (1975) được yêu mến (một trong số đó được viết riêng cho anh bởi người sáng tạo ra chương trình, Danny Arnold).

Anh ấy cũng đã xuất hiện trên tạp chí TIME đã đánh giá là một trong "100 chương trình truyền hình hàng đầu mọi thời đại", Susan Harris's Soap (1977). Việc anh ấy thách thức Cha Timothy Flotsky (và chương trình mô tả một trong những nhân vật đồng tính công khai đầu tiên trên truyền hình mạng), đã tạo ra tranh cãi ngay lập tức, thu hút 19 triệu khán giả đến xem bộ phim công chiếu. Ngay sau đó, Sal bắt đầu liên kết chuyên nghiệp của mình với sự kết hợp tài năng của Bancroft / Brooks, lần đầu tiên xuất hiện trong Fatso của Anne Bancroft (1980), và sau đó trong Spaceballs của Mel Brooks (1987), về điều mà anh ấy đã nhận xét, "Tôi tiếp tục nhận được nhiều hơn sự chú ý từ dự án đó hơn bất cứ điều gì tôi từng làm! "

Các phim đã tham gia

Spaceballs

Spaceballs

Lyle, Lyle, Crocodile

Lyle, Lyle, Crocodile

Ảnh

Photo of Sal Viscuso

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim