Sawika Chaiyadech

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
6/19/1986
Nơi sinh
Bangkok, Thailand

Sawika Chaiyadech

Tiểu sử

Savika Chaiyadej, biệt danh Pinky, là một nữ diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Thái Lan gốc Ấn Độ.

Savika có hai người anh trai, một trong số đó là người anh trai đầu tiên của cô. Cô đã tham gia kinh doanh giải trí từ khi mới 8 tuổi, lần đầu tiên được nhìn thấy trong một quảng cáo của Sony Trinitron, xuất hiện với một con khỉ đột / khỉ đột. Savika nổi tiếng ở tuổi thiếu niên khi cô đóng vai chính cùng Veerapaph Suparbpaiboon trong bộ phim phiêu lưu hành động lakorn, Angkor 2. Savika vào vai một công chúa bị nguyền rủa bởi một phù thủy.

Savika cũng làm việc trong ngành điện ảnh Nam Ấn Độ. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Tamil Markandeyan năm 2011 và đóng vai nữ chính trong bộ phim Telugu năm 2014, Emo Gurram Egaravachu đối diện với ngôi sao nổi tiếng Sumanth được phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2014.

Các phim đã tham gia

Jan Dara Pathommabot

Jan Dara Pathommabot

Ảnh

Photo of Sawika Chaiyadech

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim