Seth Gilliam

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
11/5/1968
Nơi sinh
Washington Heights, New York, USA

Seth Gilliam

Tiểu sử

Seth Gilliam (ngày 5 tháng 11 năm 1968) là một diễn viên người Mỹ. Anh ta được biết đến với vai trò truyền hình HBO, đầu tiên là tù nhân sửa chữa Clayton Hughes trên Oz, và sau đó là thám tử cảnh sát Baltimore được thăng cấp trung sĩ Ellis Carver trên The Wire. Trong cả hai loạt phim này, anh đóng chung với Lance Reddick và J.D. Williams. Các khoản tín dụng phim truyện của anh bao gồm Private Sugar Watkins trong bộ phim hành động Starship Troopers năm 1997. Gilliam cũng đã có một vai diễn định kỳ trong mùa thứ bảy của The Cosby Show với tư cách là bạn trai của Aaron Dexter, của Erika Alexandeller, và xuất hiện trong tập thứ 18 của CSI: Miami ("Rủi ro chuyến bay"). Ông cũng đóng vai trung sĩ Steven Altameyer trong Courage Under Fire năm 1996 (1996). Anh ấy hiện đang đóng vai trò lãnh đạo trong sản xuất Othello của Commonwealth Shakespeare.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Seth Gilliam, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Still Alice

Still Alice

Starship Troopers

Starship Troopers

The Walking Dead

The Walking Dead

Did You Hear About the Morgans

Did You Hear About the Morgans

Courage Under Fire

Courage Under Fire

Ảnh

Photo of Seth Gilliam
Photo of Seth Gilliam

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim