Shanna Forrestall

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Nơi sinh
Gonzales, South Louisiana

Shanna Forrestall

Tiểu sử

Shanna sinh ra và lớn lên ở Nam Louisiana trong một thị trấn nhỏ tên là Gonzales (nằm trên một vịnh giữa Baton Rouge và New Orleans).

Shanna là một diễn viên điện ảnh và truyền hình nghiêm túc và được đào tạo, người đã nghiên cứu một phiên bản của quy trình Eric Morris, và nghiên cứu với một giảng viên được chứng nhận Ivana Chubbuck.

Shanna tiếp tục làm việc cho các dự án phim và truyền hình, và sự quyến rũ tự nhiên và nụ cười ấm áp của cô cũng tiếp tục giành được vị trí trong nhiều quảng cáo khu vực và quốc gia.

Shanna chia thời gian của mình giữa New Orleans, Louisiana và Los Angeles, CA. Cô là một công dân kép - có thể sống và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ và Canada.

Các phim đã tham gia

Olympus Has Fallen

Olympus Has Fallen

Left Behind

Left Behind

Wild Card

Wild Card

Arena

Arena

Stolen

Stolen

Ticking Clock

Ticking Clock

The Last Exorcism

The Last Exorcism

Indiscretion

Indiscretion

The Visitor

The Visitor

Ảnh

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim