Sophia Nomvete

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
6/24/1990
Nơi sinh
London, United Kingdom

Sophia Nomvete

Tiểu sử

Sophia Nomvete là một nữ diễn viên người Anh đã thể hiện vai công chúa lùn trong loạt phim truyền hình Chúa tể những chiếc nhẫn của Amazon Studios. Cô được biết đến với tác phẩm của mình trong The Lord of the Rings: The Rings of Power (2022), The Tempest (2018) và Swashbuckle (2013). Cô là người gốc Iran và Nam Phi vì cha mẹ cô thuộc các quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Cô được sinh ra bởi người mẹ đơn thân của mình và lớn lên cùng hai anh trai của mình, Thandanantu Sebastian Nomvette và Sandile Nomvette. Gia đình theo đạo thiên chúa của cô đã nuôi dưỡng Sophia, tạo động lực và cảm hứng để cô theo đuổi sở thích diễn xuất của mình. Cô ấy có một giọng hát khỏe và đã làm việc trong một số vở nhạc kịch.

Sophia bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình vào năm 2018. Vai diễn đầu tiên của cô là trong The Tempest, trong đó cô thể hiện nhân vật Stephana. Năm 2022, cô có cơ hội đóng vai Công chúa Disa trong ‘Chúa tể những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng’. Cô phát triển niềm đam mê diễn xuất và bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí. Với tư cách là một diễn viên, cô đã thể hiện nhân vật nổi bật của Captain Heyho trên tổng số 26 tập của Swashbuckle.

Diễn viên sân khấu 32 tuổi này có thể không có nhiều tín chỉ về diễn xuất trên màn ảnh nhưng kỹ năng biểu diễn của cô ấy không thua gì một diễn viên chuyên nghiệp.

Các phim đã tham gia

The Lord of the Rings: The Rings of Power

The Lord of the Rings: The Rings of Power

Ảnh

Photo of Sophia Nomvete

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim