Tara Summers

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nữ
Ngày sinh
12/19/1979
Nơi sinh
London, England, UK

Tara Summers

Tiểu sử

Từ Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Tara Summers (sinh ngày 19 tháng 12 năm 1979) là một nữ diễn viên người Anh.

Cháu gái của cầu thủ Fritzi Gordon, Summers được giáo dục tại trường Heathfield St Mary, Berkshire. Tốt nghiệp Đại học Brown (lớp '01) (nơi cô nhận bằng Cử nhân Lịch sử), Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu Luân Đôn (lớp '03) và Học viện Sân khấu Quốc gia.

Summers đã viết và đóng vai chính trong chương trình sân khấu một người phụ nữ của riêng mình, Gypsy of Chelsea. Vở kịch là câu chuyện về thời thơ ấu của chính cô, vạch ra hành trình đầy biến động của mẹ cô từ nghiện cocaine đến hồi phục.

Vào năm 2007 và 2008, Summers đóng vai chính Katie Lloyd trong Boston Legal, mà cô được đề cử, cùng với các bạn diễn của mình, cho giải thưởng SAG trong hạng mục Hòa tấu xuất sắc trong một bộ phim truyền hình năm 2008 và một lần nữa vào năm 2009.

Mô tả ở trên từ bài viết Wikipedia Summers, được cấp phép theo CC-BY-SA, danh sách đầy đủ những người đóng góp trên Wikipedia.

Các phim đã tham gia

Hitchcock

Hitchcock

What a Girl Wants

What a Girl Wants

The Jacket

The Jacket

Alfie

Alfie

Ảnh

Photo of Tara Summers

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim