Winslow Fegley

Thông tin cá nhân

Nghề nghiệp
Diễn viên
Giới tính
Nam
Ngày sinh
1/29/2009
Nơi sinh
Allentown, Pennsylvania, USA

Winslow Fegley

Tiểu sử

Winslow sinh ra trong một gia đình diễn viên: anh là con trai của các diễn viên Michael Fegley và Merce Tonne, và là anh trai của các diễn viên August Fegley và Oakes Fegley.

Winslow đã phát triển các kỹ năng của mình vào năm 2017 khi tham gia sản xuất sân khấu A Billion Nights on Earth, một sản phẩm mà anh ấy cũng đã cộng tác sáng tạo với đạo diễn nhà hát tiên phong Thaddeus Phillips. Buổi biểu diễn được phát triển tại Nhà hát Buntport ở Denver, CO, vào mùa hè năm 2017, sau đó được lưu diễn đến những ngôi nhà đã cháy vé ở Philadelphia vào tháng 9 năm 2017 và được giới thiệu như một phần của Lễ hội Làn sóng Tiếp theo tại Học viện Âm nhạc Brooklyn vào tháng 11 năm đó năm sau, nơi nó lại bán hết hàng.

Vào năm 2018, Winslow đã có được vai diễn truyền hình đầu tiên của mình, khách mời trong chương trình truyền hình vui nhộn Teachers-Land Teachers. Sau đó, anh ấy đã dành cả mùa xuân để quay 8 tập của loạt phim Fast Layne của Disney Channel, với vai Mel (ra mắt vào năm 2019). Sau khi kết thúc loạt phim giới hạn, anh ấy đã trực tiếp tham gia sản xuất với vai chính trong Timmy Failure: Mistakes Were Made do người đoạt giải Oscar Tom McCarthy đạo diễn. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance và sau đó ra mắt vào đầu năm 2020 với tư cách là một trong những bộ phim gốc đầu tiên dành cho nền tảng phát trực tuyến Disney+.

Vào mùa thu năm 2018, Winslow đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Come Play do Jacob Chase chỉ đạo, đối diện với Azhy Robertson và Gillian Jacobs (phát hành vào mùa thu năm 2020).

Năm 2019, anh ấy đóng vai khách mời là Sean giả vờ trong chương trình ăn khách của ABC The Good Doctor .

Vào những tháng cuối năm 2020, Winslow trở lại quay phim Nightbooks, với sự tham gia của Alex đối diện với Kristen Ritter và Lydia Jewett. Bộ phim do David Yarovesky làm đạo diễn ra mắt trong Top 10 của Netflix vào mùa thu năm 2021.

Vào đầu năm 2021, Winslow đóng vai Jake Doyle trong kỳ nghỉ lễ HBO Max 2021 sẽ ăn khách 8-Bit Christmas cùng với Neal Patrick Harris, Steve Zahn và June Diane Raphael.

Các phim đã tham gia

Rough Night

Rough Night

Nightbooks

Nightbooks

8-Bit Christmas

8-Bit Christmas

Lyle, Lyle, Crocodile

Lyle, Lyle, Crocodile

Ảnh

Photo of Winslow Fegley

Phim chất lượng cao online của XemPhim khác gì so với các trang phim khác?

  • Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp nhất là Full HD (1080p), trong khi hầu hết các trang phim khác chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
  • Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) gấp từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn quan trọng hơn độ phân giải)
  • Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (kể cả Youtube)
  • Phù hợp để xem trên màn hình TV, máy tính, laptop có độ phân giải cao
  • Nếu không hài lòng với phụ đề có sẵn, bạn có thể tự upload phụ đề của riêng mình để xem online
  • Có lựa chọn hiện phụ đề song ngữ (tức hiện đồng thời cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tiếng Anh qua phụ đề phim